CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

Lĩnh vực hoạt động

Thi Công Phần Thô

Xây nhà phần thô là như thế nào? trước tiên chúng ta hiểu xây nhà phần thô, là nhà thầu nhận trọn gói toàn bộ phần vật tư thô như, cát, đá, xi măng, sắt thép, ống nước lạnh ống nước nóng, dây điện, đế âm ruột gà, gạch xây, sắt hộp xà gồ mái tôn, tôn lợp hay ngói và một số vật tư phụ khác. thi công toàn bộ phần nhân công thô là xây dựng khung nhà. và nhân công hoàn thiện cho căn nhà như, ốp lát, sơn nước, lắp ráp thiết bị…

Dịch Vụ Chống Thấm

Công ty xây dựng Hoàng Thịnh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về chống thấm sân thượng cho hàng trăm công trình, xử lý vô số tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, dù sự cố bạn đang đối mặt là gì. Chúng tôi vẫn luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu hiệu quả triệt để nhất.

Thi Công Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà cũng bạn thêm phần đẹp hơn và cho bạn cảm giác thoải mái nhât khi vào ngôi nhà

Xây Nhà Trọn Gói

Nhà ở là nơi thiết yếu của mỗi gia đình hiện này, quý khách hàng đang có nhu cầu về việc xây một căn nhà cho mình và đang boăn khoăn không biết nên chọn gói dịch vụ nào là phù hợp cho mình.

Thi Công Nhà Xưởng

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp sản xuất, cơ khí, thực phẩm cho doanh nghiệp với giá cạnh tranh nhất. Cam kết thiết kế chất lượng, đảm bảo công năng sản xuất. thiết kế là một trong những bước quan trọng nhất để mang đến một công trình bền vững, chất lượng. Việc thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải có chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện chi tiết cho từng cấu kiện trên bản vẽ.

Dự toán chi phí

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top