THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH

THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH

THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH

THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH

thi công xây dựng phần thô khu vực tphcm, thi cong xay dung phan tho khu vuc tphcm, xây dựng phần thô tại tphcm, xay dung phan tho tai tphcm, thi công phần thô ở tphcm, thi cong phan tho o tphcm,
THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH. Thi công xây dựng phần thô khu vực tpHCM
THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH

THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – HOÀNG THỊNH

Thi công xây dựng phần thô ở tpHCM

Hiện nay, việc xây nhà không còn là nỗi lo quá lớn. Có khá nhiều công ty xây dựng với nhiều gói dịch vụ thi công xây dựng phần thô đến trọn gói. Chủ nhà hoàn toàn có thể giao thi công xây dựng phần xây thô hoặc phần hoàn thiện trọn gói

Xây dựng phần thô tại tpHCM

Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

Xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi chính xác.

Khi ký hợp đồng thi công phần thô với HOÀNG THỊNH, trong hợp đồng chúng tôi luôn có cam kết nội dung công việc thực hiện bao gồm cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Vật liệu thi công phần thô nhà thầu cung cấp bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha (tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư).

Phần nhân công bao gồm: toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên và nhân công hoàn thiện căn nhà (vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp).

nhân công thi công xây dựng phần thô

Các hạng mục thi công xây dựng phần thô của Hoàng Thịnh

Phần móng: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

Phần khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

Thi công xây dựng phần thô khu vực tpHCM

Qua đây quý khách có thể thấy được tầm quan trọng của xây nhà phần thô, đó chính là tiền đề để chúng ta có thể có một ngôi nhà đẹp. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức để xây dựng ngôi nhà của mình được tốt hơn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để có một ngôi nhà như mơ ước:

XÂY DỰNG HOÀNG THỊNH

VPĐD: 78/12/32/5 Tôn Thất Huyết, phường 16, Quận 4

Địa Chỉ: 803, Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7

Điện Thoại: 0902 187 528 ( Mr.Hoàng)

Email: xaydunghoangthinh.com.vn@gmail.com

Website: www.xaydunghoangthinh.com.vn

 

Dự toán chi phí

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top