CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

Sửa Chữa Nhà Tp.Hcm

sửa Chữa Nhà Tại Quận 7

Ngày nay thì dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung của các công ty kinh doanh dịch vụ này đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được những căn nhà như mong ước mà lại không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như là tiết kiệm được kha khá tiền bạc vào công việc tu sửa nhà cửa này.

SỬA NHÀ TRỌN GÓI QUẬN PHÚ NHUẬN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG THỊNH là một trong số những công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, chống thấm, sơn nhà, thi công thạch cao, nâng nền,… Chúng tôi tự hào đem lại DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng!

NHÀ THẦU SỬA CHỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

đầu năm, nhu cầu sửa chữa nhà ở các quận tại TPHCM đặc biệt là quận 3, quận 1, quận 2, quận 4, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh…của các gia đình lại tăng lên. Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà đẹp để sum vầy bên gia đình, bạn bè và người thân. Nhưng có nhất thiết phải sửa nhà hay không? Sửa nhà thì sửa những chỗ nào, sửa cái gì và khi nào là thời điểm thích hợp để sửa chữa nhà? Sửa chữa, cải tạo nhà như thế nào, đó là những câu hỏi khiến chúng ta phải đau đầu, mệt mỏi.

THI CÔNG NÂNG NỀN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀNG THỊNH là một trong số những công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực XÂY NHÀ, SỬA CHỮA NHÀ, nâng nền nhà, chống thấm, thi công thạch cao… Chúng tôi tự hào đem lại DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng!

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Phố

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo nhà phố 2 tầng , 3 tầng, đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao hơn, do các phần cần sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến các phần khác vẫn sử dụng được. Bạn đang cần sửa chữa và nâng cấp nhanh cho ngôi nhà của mình. Bạn quan tâm tới kế hoạch và phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tại TP.HCM, Công ty xây dựng Hoàng Thịnh đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố một cách triệt để. 

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 của HOÀNG THỊNH với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành hiểu được rằng: bạn lo lắng thế nào về chi phí khi sửa chữa lại ngôi nhà cấp 4 của mình, các hạng mục nào cần sửa chữa và nâng cấp, hạng mục nào không cần thiết mà vẫn đảm bảo sự xinh đẹp của ngôi nhà, kèm theo khoản chi phí sửa chữa thấp nhất .

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Biệt Thự

Việc nâng cấp, sửa chữa nhà biệt thự ngày càng phổ biến, bởi các công trình biệt thự xây từ những thập niên 90 ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay khá nhiều và do đó các công trình cần sửa chữa, làm mới, cơi nới, chống ẩm, dột, sơn lại, sửa chữa điện nước

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Quận 7

Xây dựng Hoàng Thịnh là một trong những công cty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Tp HCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt sửa chữa cho các công ty doanh nghiệp, nhà dân dụng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Quận 1

Xây dựng Hoàng Thịnh là một trong những công cty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Tp HCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt sửa chữa cho các công ty doanh nghiệp, nhà dân dụng.  Trải qua với 5 năm kinh nghiệp với vô số khách hàng, Hoàng Thịnh đã nhận đươc sự tin tưởng và chọn lựa của các khách hàng gần xa, lấy đólàm động lực để không ngừng cố gắng và phát triển, chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Sửa Chữa Nhà Uy Tín

Xây Dựng Hoàng Thịnh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại tp.hcm. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, hiện nay Hoàng Thịnh có đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, đã tiếp nhận nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng, trên cơ sở đó để tham gia tư vấn và triển khai sửa chữa cho nhiều công trình tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Hoàng Thịnh tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại tp.hcm. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Hoàng Thịnh đó là:

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Hiệu Quả

ới nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG THỊNH là một trong số những công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, chống thấm, thi công thạch cao, nâng nền, nâng tầng các quận tại TPHCM… Chúng tôi tự hào đem lại DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng!

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng

Trong những năm gần đây, nhà xưởng xuống cấp cần nâng cấp các hạng mục tường, sàn, mái, đường ống nước ,đường điện hoặc cần mở rộng nhà xưởng  để phục vụ quá trình sản xuất của doanh nghiệp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG THỊNH ra đời hơn 10 năm với đội thợ thi công sửa nhà xưởng chuyên nghiệp được đào tạo kỹ và đầy kinh nghiệm.

Dự toán chi phí

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top