CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TKXD HOÀNG THỊNH

NHÀ THẦU SỬA CHỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

NHÀ THẦU SỬA CHỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đầu năm, nhu cầu sửa chữa nhà ở các quận tại TPHCM đặc biệt là quận 3, quận 1, quận 2, quận 4, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh…của các gia đình lại tăng lên. Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà đẹp để sum vầy bên gia đình, bạn bè và người thân. Nhưng có nhất thiết phải sửa nhà hay không? Sửa nhà thì sửa những chỗ nào, sửa cái gì và khi nào là thời điểm thích hợp để sửa chữa nhà? Sửa chữa, cải tạo nhà như thế nào, đó là những câu hỏi khiến chúng ta phải đau đầu, mệt mỏi.

 

Nhà thầu sửa chữa nhà Hoàng Thịnh

Cải tạo và sửa chữa nhà

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của Hoàng Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này:

- Nhà Thầu chất lượng: Nhà thầu với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề với uy tín và trách nhiệm trong công việc là đối tác đáng tin cậy của gia chủ,  tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

- Nhanh chóng, tiện lợi: Nhà Thầu chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng dịch vụ toàn diện, tiện lợi nhất.

- Tiết kiệm: Chúng tôi vừa là đối tác quan trọng của các hãng dịch vụ liên quan đến nhà ở, vì vậy đem đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.

- Chất lượng: Cam kết chất lượng tốt nhất, Nhà thầu chỉ nhận phí khi khách hàng thật sự hài lòng

- An toàn: Nhà Thầu đảm bảo thi công dựa trên sự an toàn của quý khách hàng, không gây ra bất cứ một rủi ro và hạn chế tất cả những bất tiện cho gia chủ.

- Đa dạng: Sửa chữa Nhà Trọn Gói, Sửa chữa Điện nước, Sơn nhà, Sàn nhà, Chống thấm, Chống dột, Sắt, Thạch cao, vv…

 

Nhà thầu sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà

Quy trình sửa chữa nhà HCM

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo nhà yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, người kỹ sư dự toán phải lên những phương án về vật liệu sửa chữa sao cho đem lại chất lượng công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất. Xây dựng Hoàng Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá cả cũng như đơn giá, cách tính giá nhân công, giá vật liệu xây dựng tốt nhất cho công trình sửa chữa nhà tphcm của bạn. sau đây là quy trình sửa chữa nhà tphcm trọn gói:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích xử lý phân loại các hạng mục theo yêu cầu cần sửa chữa nhà hcm của khách hàng.

 

Bước 2: Hoàng Thịnh sẽ cử nhân viên gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. nhân viên sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.

Bước 3: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công.

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức nhân công để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.

 

Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành ngôi nhà: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.

Nếu bạn cần bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự trợ giúp gì, đừng ngần ngại hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn báo thêm về dịch vụ này bạn nhé. Chúc bạn thành công !!!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG THỊNH

VPĐD: 861/8 Trần Xuân soạn phường Tân Hưng quận 7

Địa Chỉ: 803, Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7

Điện Thoại: 0902 187 528 ( Mr.Hoàng)

Email: xaydunghoangthinh.com.vn@gmail.com

Website: www.xaydunghoangthinh.com

Dự toán chi phí

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top